Archive for the 'หญ้าเทียม' Category

หญ้าเทียมโซลูชันที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่า

 

ในช่วงเวลานั้นผู้คนที่ต้องการสิ่งทดแทนหญ้าธรรมชาติมีตัวเลือกน้อยมาก ในเวลานั้นพวกเขาทั้งสองใส่ในสวนหินขนาดใหญ่หรือหญ้าเทียม หลายปีหลังหญ้าเทียมเพียงอย่างเดียวที่คุณสามารถซื้อได้คือหญ้าที่ดูของปลอมจริงๆ และคุณสามารถรับเฉพาะที่มินิพัตได้ใกล้เคียง แต่สิ่งต่างๆ มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เวลานั้นคนปัจจุบันมีทางเลือกมากมายในการไปถึงหญ้าเทียม ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมคนแทนหญ้าธรรมชาติ

ประการแรกและประการแรกคือการที่หญ้าเทียม

จะช่วยในการประหยัดเวลาได้มาก ผู้คนใช้เวลาเป็นจำนวนมากในการรักษาหญ้าตามธรรมชาติ คุณต้องทำอย่างสม่ำเสมอตัดหญ้าขึ้นและการกำจัดวัชพืชเพื่อให้ลานของคุณดูดีรักษาบนสเปกตรัมเปรียบเทียบของการบำรุงรักษาสำหรับสนามหญ้าการประเมินความต้องการสำหรับตัวเลือกที่แตกต่างกันของหญ้านำสิ่งที่เป็นมุมมอง หญ้าเทียมอัตราที่ปลายน้อยที่สุด การรักษาความสะอาดต้องใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเปรียบเทียบกับการบำรุงรักษาตามธรรมชาติ สนามหญ้าสังเคราะห์เป็นรายการโปรดของผู้สูงอายุและผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศเนื่องจากมีการบำรุงรักษา

ข้อดีอื่น ๆ หญ้าเทียมเป็นสิ่งที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม หญ้าเขียวชอุ่มต้องรดน้ำ บางคนเลือกที่จะเพิ่มสารกำจัดศัตรูพืชสารเคมีกำจัดวัชพืชและปุ๋ย ความพยายามในการจัดการข้อบกพร่องจุดด้อยในหญ้าและวัชพืชที่ไม่ต้องการใช้มาตรการที่หมดหวัง หลายพื้นที่ปราศจากน้ำทำให้เกิดการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของระบบน้ำและสัตว์ป่า การปฏิบัติที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมสามารถทำได้โดยการเลือกหญ้าเทียมแทนหญ้าธรรมชาติ

หญ้าเทียมเป็นสิ่งที่สร้างขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณอาจยอมรับที่จะดูดซับเงินบางส่วนสำหรับการติดตั้งก่อนหน้า แต่หลังจากนั้นถ้าสนามหลังบ้านถูกรักษาไว้อย่างถูกต้องคุณจะไม่ยอมรับการดูดซับเงินที่มากมาย เมื่อเลือกตัวเลือกอื่นคุณสามารถทำลายล้างค่าใช้จ่ายในการทำสวนหลังบ้านทั้งหมดได้ ปัจจัยบวกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการติดตั้งหญ้าเทียมคือความสามารถในการหลีกเลี่ยงการใส่ในทุกช่วงเวลาและความพยายามและยังคงสามารถรักษาสนามหญ้าที่ดูน่ารัก

หญ้าเทียมไม่ซีดจางและมักจะมีความสดใหม่ตลอดทั้งปีซึ่งช่วยเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของบ้านคุณ นอกจากนี้สนามหญ้าที่สวยงามของคุณจะไม่กระทบกระเทือนต่อการโจมตีของแมลงเพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพคุณอาจถือนิตยสารสวนและแนวนอนและพลิกดูพวกเขา หญ้าเทียมไปที่หน้าแรกที่แสดงเพื่อดูการจัดแสดงนิทรรศการไปที่เว็บไซต์ของสวนและภูมิทัศน์และดูรายการทีวีเพื่อช่วยกระตุ้นความคิด! แม้แต่การขับรถไปรอบ ๆ พื้นที่ท้องถิ่นเพื่อดูว่าคุณวาดอะไรในการออกแบบภูมิทัศน์อื่น ๆ จะช่วยให้คุณสร้างพาเลทความคิดที่จะสร้างรายชื่อที่คุณต้องการสำหรับโครงการใหม่ของคุณ