Archive for April 3rd, 2019

ความสำคัญของการเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้น

ภาษาเยอรมันถือเป็นหนึ่งในภาษาหลักของโลกหลังจากภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส เป็นที่คาดกันว่าโดยเฉลี่ยชาวเยอรมันพูดกันมากกว่า 100 – 120 ล้านคน เราสามารถสันนิษฐานได้ว่าอย่างน้อย 38 ประเทศทั่วโลกใช้ภาษาเยอรมันเพื่อการสื่อสารและชีวิตปกติ โดยทั่วไปผู้พูดภาษาเยอรมันส่วนใหญ่ของโลกจะอยู่ในประเทศเยอรมนี อย่างไรก็ตามคุณสามารถค้นหาผู้พูดภาษาเยอรมันที่เกี่ยวข้องในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและละตินอเมริกาโดยเฉพาะในอเมริกาใต้ คำถามคือทำไมคนจำนวนมากต้องการเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นอาจเป็นสาเหตุของการทำดังต่อไปนี้

ผู้คนเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นเพื่อการท่องเที่ยว

การเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้น A1 ติวสอบ A1

มันฟังดูสมเหตุสมผลประเทศเยอรมนีตั้งอยู่ในยุโรปตะวันออกและชาวยุโรปจำนวนมากที่เคยเดินทางเพื่อมาท่องเที่ยวที่ ในแต่ละปี นอกจากนี้ต้นไม้สำคัญของประเทศในยุโรปก็มีภาษาเยอรมันเป็นภาษาพื้นเมือง คุณสามารถเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นได้เช่นในสถาบันในเบอร์ลินหรือแฟรงค์เฟิร์ตอย่างไรก็ตามชั้นเรียนนั้นเรียบง่ายและเน้นในเรื่องวัฒนธรรมการสนทนาขั้นพื้นฐานการแนะนำตัวเองและเคล็ดลับในการไปที่ร้านอาหารโรงแรมและอื่น ๆ

เห็นได้ชัดว่าบริษัททั่วโลกมีความสัมพันธ์ทางการค้ากับเยอรมนีหรือความร่วมมือในการวิจัยและพัฒนา จากข้อมูลของ ประเทศเยอรมนีเป็นประเทศอุตสาหกรรมที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลกและเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกที่สำคัญที่สุด ผู้คนเคยใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการในการทำธุรกิจ เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นแต่ในประเทศเยอรมนีความเป็นจริงนั้นแตกต่างกันมาก ที่สำคัญที่สุดในกระบวนการนี้คือการทำความเข้าใจความคิดอย่างสมบูรณ์

ผู้คนเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นเพื่อการท่องเที่ยว

ภาษาเยอรมันถือเป็นภาษาที่สองที่คุณสามารถใช้ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว คุณสามารถค้นหาหลักสูตรตัวอย่างสำหรับงานเฉพาะในงานที่มีภาษาเยอรมันเชิงเทคนิค แนวโน้มคือคุณไปที่ประเทศเยอรมนีและช่วยเหลือโรงเรียนในช่วงฤดูร้อนเพื่อดื่มด่ำกับภาษา ผลลัพธ์ไม่ได้รับการพิสูจน์อย่างสมบูรณ์ แต่ถือเป็นความจริง เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นมีหลายคนที่เคยทำงานในเยอรมนีหรือเยอรมนีและสหราชอาณาจักรดังนั้นจึงแนะนำให้เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้น

ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและตลกมากที่ต้องทำในประเทศเยอรมนี โดยปกติผู้คนจะไปโรงเรียนสอนภาษาเยอรมันในประเทศเยอรมนีเพื่อเรียนรู้ที่จะพูด เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นแนะนำการเรียนรู้โดยการแช่อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับความรู้ก่อนหน้านี้ของคุณในไวยากรณ์และการสนทนา เบอร์ลินเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าดึงดูดที่สุดในการเรียนภาษาเยอรมัน