เริ่มต้นการเรียนประวัติศาสตร์ด้วยนิยายสามก๊ก

เมื่อฉันเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในลอนดอนหลังจากเรียนที่สหราชอาณาจักรเป็นเวลา 3 ปีดิฉันมีโรงเรียน 13 แห่งที่ต้องการสัมภาษณ์ฉัน ฉันสามารถมีงานสอนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตเยอรมนีกาตาร์ฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์จีนฮ่องกงหรือประเทศไทย ฉันเลือกประเทศไทยแล้วฉันอยู่ที่นี่เป็นเวลา 3 ปีแล้ว

คุณสามารถตรวจสอบสิ่งที่ว่างที่มีอยู่ในโรงเรียนของอังกฤษในขณะนี้โดยการค้นหางานในความเชี่ยวชาญของคุณในเว็บไซต์ สามก๊กนี่คือร้านขายสินค้าครบวงจรสำหรับทุกตำแหน่งงานว่างในอังกฤษ นอกจากนี้คุณยังสามารถหารายชื่องานที่ชัดเจนของโรงเรียนนานาชาติในฐานข้อมูลได้เช่นกัน!

สำหรับข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่าโปรดดูที่เว็บไซต์

สำหรับสถานทูตอังกฤษในประเทศของคุณ หากคุณเป็นครูหนุ่มให้แน่ใจว่าคุณต้องการดูสามก๊กมีวีซ่าประเภททำงานให้กับคนในประเทศของคุณหรือไม่คุณสามารถสมัครหนึ่งในเหล่านั้นได้โดยไม่ต้องได้รับงานก่อน ถ้าคุณมีวีซ่าอยู่แล้วคุณจะยิ่งน่าสนใจมากขึ้นสำหรับผู้บริหารโรงเรียน

เมื่อไม่นานมานี้ผมได้ให้สัมภาษณ์กับครูชาวอเมริกันที่เปิดตัวอาชีพของเธอในโรงเรียนนานาชาติหลังจากใช้เวลาหนึ่งปีในการสอนหลักสูตรระดับชาติของอังกฤษในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่อยู่ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอได้สอนในโรงเรียนนานาชาติ 3 แห่งใน 2 ประเทศที่เสนอหลักสูตรสามก๊ก ตอนนี้เธอใช้เวลามากขึ้นในการสอนหลักสูตรของอังกฤษมากกว่าหลักสูตรภาษาอเมริกันที่เธอได้รับการฝึกฝนมาก่อน!

การเรียนการสอนสามก๊กมีประโยชน์มากมาย

อาจเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการพำนักอาศัยและทำงานในต่างประเทศ แม้ว่าจะเป็นประเทศที่อาจดูเหมือนคล้ายกับของคุณเองและอาจพูดภาษาเดียวกันกับคุณ แต่คุณจะประสบกับภาวะช็อกจากวัฒนธรรมและหวังว่าคุณจะสนุกกับการเรียนรู้เรื่องความเยื้องอกของตัวเอง นอกจากนี้ในขณะที่คุณอยู่ในสหราชอาณาจักรที่มีประสบการณ์ในการเปิดตัวสู่การเรียนการสอนในโรงเรียนนานาชาติคุณสามารถใช้ประโยชน์จากความใกล้ชิดของสหราชอาณาจักรกับยุโรปและสายการบินต้นทุนต่ำที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ปัจจุบันมีปัญหาการขาดแคลนครูผู้มีประสบการณ์ในการกรอกงานที่สำคัญในสามก๊ก นี่อาจเป็นโอกาสของคุณที่จะก้าวเข้าสู่อาชีพการสอนของคุณในภาคการศึกษาระหว่างประเทศ หากคุณกำลังมองหาตัวเองเรียนการสอนในต่างประเทศที่โรงเรียนนานาชาติ แต่ยังไม่สามารถทำสัญญาได้คุณสามารถแอบเข้าไปในประตูหลังได้ ในเกือบทุกประเทศในโลกคุณสามารถหาโรงเรียนนานาชาติที่มีหลักสูตรระดับชาติของอังกฤษได้ โรงเรียนเหล่านี้ทั้งหมดกำลังมองหาครูที่มีประสบการณ์ในการสอนสามก๊กในช่วงที่ผ่านมา

Comments are currently closed.