บริษัทกล้องวงจรปิด เคล็ดลับในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

บริษัทกล้องวงจรปิด  หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับแพ็คเกจกล้องวงจรปิดสำหรับบ้านหรือ SME ของคุณคุณกำลังตัดสินใจเลือกอย่างแน่นอน กล้องวงจรปิดให้ความปลอดภัยและความอุ่นใจ เมื่อนักย่องเบาหรือผู้ที่ไม่ได้ตั้งเป้าหมายไปที่บ้านหรือธุรกิจวิดีโอคลิปวิดีโอวงจรปิดสามารถช่วยระบุอาชญากรรมและอาชญากรได้ทันที การศึกษาการเฝ้าระวังที่ดำเนินการในเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งภูมิภาคที่มีแนวโน้มอาชญากรรมแนะนำให้ติดตั้งกล้องวงจรปิดทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้งอาชญากรรมและรายงานของสื่อแนะนำให้ลดจำนวนคดีอาชญากรรมที่รายงานไว้อย่างชัดเจนจากพื้นที่ที่มีการใช้งานกล้องวงจรปิด เมื่อคุณตัดสินใจซื้อและติดตั้งกล้องวงจรปิดแล้วขั้นตอนต่อไปคือการเลือกซื้อที่เหมาะสมที่สุด เมื่อมีตัวเลือกมากมายคุณจะตัดสินใจได้อย่างไรว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ ราคาสามารถเป็นปัจจัยหนึ่งในการตัดสินใจ เว็บไซต์หลายแห่งเสนอแพ็คเกจกล้องวงจรปิดราคาประหยัดใหม่เริ่มต้นที่ต่ำเพียง 599 เหรียญสหรัฐ ด้วยคะแนนราคาสำหรับทุกงบประมาณการซื้อแพ็คเกจกล้องวงจรปิดไม่จำเป็นต้องมีการทดสอบราคาแพง ผู้ซื้อครั้งแรกจะพบกับตัวเลือกมากมาย: ความละเอียดของกล้องหรือความละเอียดในการดูแบบไหนดีที่สุด อัตราเฟรมที่ดีที่สุดในการรับชมคืออะไร ฉันต้องการวิสัยทัศน์ตอนกลางคืนหรือไม่ ฉันจะต้องใช้ความจุการบันทึกวิดีโอและความจุวิดีโอเท่าใด

เคล็ดลับในการเลือกบริษัทขายและติดตั้งกล้องวงจรปิด

  1. ความละเอียดกล้องวงจรปิด ผู้ใช้ที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีส่วนใหญ่ใช้กล้องโทรศัพท์และกล้องวิดีโอและพูดคุยเกี่ยวกับล้านพิกเซลและความละเอียดของกล้องอย่างมืออาชีพ อย่างไรก็ตามเมื่อค้นคว้าแพ็คเกจกล้องวงจรปิดคุณอาจพบคำว่า TVL หรือรายการทีวี พวกนี้คืออะไร กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่ทำงานบนกล้องอะนาล็อกหรือระบบโทรทัศน์อะนาล็อก ดังนั้นแทนที่จะพิกเซลเราพูดในแง่ของสายทีวี เราเข้าใจว่าพิกเซลสูงกว่าคุณภาพของภาพที่เราได้รับดีกว่า ในทำนองเดียวกันยิ่งสายทีวี ขึ้นอยู่กับขนาดของเลนส์แสงและอื่น ๆ คุณจะได้รับคุณภาพของภาพที่ดีขึ้นจากกล้องวงจรปิดของคุณ เพื่อความปลอดภัยในบ้านและธุรกิจส่วนใหญ่ความละเอียดกล้องอาจมีตั้งแต่ 420 ถึง 700 สายทีวี อันที่จริงแล้ว 700 บรรทัดทีวีเป็นจำนวนสูงสุดที่คุณอาจพบ เมื่อคุณเข้าสู่ช่องกล้องวงจรปิดดิจิตอลคุณอาจพบตัวเลือกที่ล้ำกว่าด้วยกล้องความละเอียดสูงกว่ามาก
  2. ความละเอียดในการดูอินเทอร์เน็ต ความละเอียดในการดูอินเทอร์เน็ตใช้ CIF (Common Intermediate Format) เป็นหน่วยการวัด มันกำหนดลำดับวิดีโอด้วยความละเอียดเช่น 352 X 288 ที่อาจถูกแปลงเพื่อดูในรูปแบบ PAL หรือ NTSC สับสน ให้เราลองอีกครั้ง บริษัทขายและติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้องถ่ายภาพในอัตราที่กำหนดเรียกว่าเฟรมต่อวินาที ความละเอียด CIF หมายถึงวิธีที่ DVR ของคุณบันทึกภาพหรือลำดับของภาพนี้ ในอุตสาหกรรมฮาร์ดไดรฟ์ที่เพิ่งเริ่มใหม่หรือที่เก็บข้อมูลมีราคาแพง โดยธรรมชาติแล้วผู้คนต้องการประนีประนอมและถ่ายภาพที่ความละเอียดต่ำโดยเสียสละ 4 CIF และอัตราเฟรมสูงสุด ด้วยการจัดเก็บวิดีโอเปลี่ยนค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพตอนนี้คุณสามารถจับภาพที่ 4 CIF และรับรายละเอียดสูงสุด ตามที่ชื่อแนะนำ 4CIF ให้ภาพที่มีขนาดเกือบ 4 เท่าและมีประโยชน์อย่างยิ่งในสถานที่ต่าง ๆ

Comments are currently closed.