สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเช่าสินสอดทองหมั้นของไทย

 

ในที่สุดคุณก็พบรักแท้ของคุณในดินแดนแห่งรอยยิ้ม แต่คุณมีคำถามสำคัญหนึ่งข้อก่อนที่จะกระโดดฉันต้องจ่ายสินสอดเท่าไหร่สำหรับเจ้าสาวของฉันเช่าสินสอด เป็นคำถามที่ปรากฏขึ้นพร้อมกับข้อกำหนดอื่น ๆ สำหรับการแต่งงานในประเทศไทย ระบบสินสอดทองหมั้นของไทยซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเช่าสินสอดนั้นฝังรากลึกในวัฒนธรรมไทย มันเป็นวิธีการยกย่องพ่อแม่ของเจ้าสาวของคุณสำหรับการเลี้ยงดูลูกสาวของพวกเขาดี นี่เป็นวิธีแสดงให้เห็นว่าคุณมีความสามารถทางการเงินในการดูแล

เจ้าสาวไทยของคุณตลอดชีวิตการแต่งงานของคุณเพราะพ่อแม่ของเธอมักจะพิจารณาความมั่นคงทางการเงินเป็นพื้นฐานสำหรับเช่าสินสอดการแต่งงานความสำคัญของสินสอดทองหมั้นคุณจะต้องเจรจากับพ่อแม่ของเจ้าสาวของคุณเกี่ยวกับจำนวนเงินของ Sod และ เช่าสินสอดซึ่งหมายถึงการมีส่วนร่วมในทองคำเป็นทองคำ 24 กะรัตที่คุณมอบให้กับภรรยาของคุณ

กฎของหัวแม่มือคือปริมาณของทองคำที่สูงขึ้นที่ดีกว่า

กฎของหัวแม่มือคือปริมาณของทองคำที่สูงขึ้นที่ดีกว่า นี่คล้ายกับการมอบแหวนหมั้นในตะวันตกจากนั้นมีสินธุ์หรือสินสอดทองหมั้นที่เกิดขึ้นจริงซึ่งอาจรวมถึงสิ่งที่มีค่า แต่มักจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินเช่าสินสอด ชาวตะวันตกส่วนใหญ่สับสนกับจำนวนสินสอดทองหมั้นที่พวกเขาต้องจ่ายให้กับพ่อแม่ของเจ้าสาวไทยเนื่องจากราคาสินสอดถูกกำหนดไว้ในระดับสูงอย่างไม่น่าเชื่อตั้งแต่ 100,000 – 1,000,000 บาทสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อพูดถึงสินสอดของไทยคือจำนวนเงินนั้นขึ้นอยู่กับสถานะของคู่หมั้นไทยการศึกษาอาชีพและข้อมูลพื้นฐานทางสังคมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เช่นความบริสุทธิ์ของเธอสตรีไทยที่มีการศึกษาระดับกลางโดยเฉลี่ยในระดับมหาวิทยาลัยสมควรได้รับสินสอดจาก 100,000 – 300,000 บาท สินสอดทองหมั้นหนึ่งล้านบาทสำหรับสุภาพสตรีที่ไม่มีการศึกษาซึ่งการเช่าสินสอดมีวิธีการไม่สุภาพนั้นไร้สาระ เช่าสินสอดทองหมั้นไทยตกต่ำอย่างมากถ้าเจ้าสาวของคุณจะได้แต่งงานก่อนหน้านี้มีลูกหรือไม่บริสุทธิ์อีกต่อไป ในความเป็นจริงในกรณีส่วนใหญ่เหล่านี้ไม่มีสินสอดทองหมั้นที่ควรได้รับการจ่าย

อย่างไรก็ตามสินสอดไทยมักเป็นสัญลักษณ์ในธรรมชาติ

อย่างไรก็ตามสินสอดไทยมักเป็นสัญลักษณ์ในธรรมชาติและโดยปกติแล้วบริการให้เช่าสินสอดจะถูกส่งกลับไปยังคู่สมรสหลังแต่งงานเพื่อช่วยให้พวกเขาเริ่มต้นชีวิตใหม่ของพวกเขา เมื่อลงทะเบียนสมรสในประเทศไทยไม่จำเป็นต้องแสดงหลักฐานว่าคุณได้จ่ายสินสอดทองหมั้นตามที่ปรากฏในพิธีแต่งงานจริงกล่าวโดยสรุปการแต่งงานในประเทศไทยอาจเป็นประสบการณ์

ที่ดีที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา แต่เช่าสินสอดมันเป็นการดีที่สุดที่จะแจ้งให้คุณทราบถึงประเพณีและข้อกำหนดทั้งหมด มันจะเป็นการดีที่สุดที่จะให้บริการของ บริษัท กฎหมายไทยที่มีชื่อเสียงที่สามารถช่วยเหลือคุณในการจดทะเบียนสมรสในประเทศไทยและแม้แต่การร่างสัญญาก่อนสมรสเพื่อประกันทรัพย์สินของคุณก่อนที่จะเข้าร่วมสหภาพกับคู่หมั้นชาวไทยของคุณ

Comments are currently closed.