การจัดกระเช้าดอกไม้ตะวันตกและรูปแบบการจัดดอกไม้ร่วมสมัย

 

การจัดกระเช้าดอกไม้ในวันนี้เป็นมากกว่าเพียงแค่การรวมกลุ่มของดอกไม้ที่สวยงามสดใสในแจกันสวย มีความคิดมากเกี่ยวกับศิลปะของช่อดอกไม้ที่ออกแบบอย่างมืออาชีพลักษณะทางศิลปะของการจัดกระเช้าดอกไม้หมายความว่าไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวดโดยนักออกแบบ แต่มีสามรูปแบบที่แตกต่างกันมากซึ่งการจัดเรียงสามารถแบ่งได้การจัดดอกไม้ 3 แบบนักจัดดอกไม้มืออาชีพจะจัดหมวดหมู่รูปแบบของการจัดดอกไม้

เช่นการจัดกระเช้าดอกไม้แบบดั้งเดิมโอเรียนเต็ลและโมเดิร์นการออกแบบดอกไม้แบบดั้งเดิมหรือที่รู้จักกันในชื่อการจัดดอกไม้ตะวันตกเป็นรูปแบบการจัดดอกไม้ร่วมสมัยซึ่งได้รับการออกแบบด้วยกระเช้าดอกไม้ที่สวยงามและมีสีสันจำนวนมาก นอกเหนือจากแจกันที่จัดดอกไม้แล้วแทบไม่มีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่ใช้ในรูปแบบดอกไม้นี้

การออกแบบดอกไม้โอเรียนเต็ลเป็นคำทั่วไปที่ใช้เพื่ออ้างถึงสไตล์จีนหรือญี่ปุ่น

การออกแบบดอกไม้โอเรียนเต็ลเป็นคำทั่วไปที่ใช้เพื่ออ้างถึงสไตล์จีนหรือญี่ปุ่นซึ่งส่วนใหญ่เน้นไปที่ลักษณะของการจัดเรียง รูปแบบเชิงเส้นของการจัดดอกไม้แบบตะวันออกเน้นที่ช่องว่างเชิงลบรูปแบบกระเช้าดอกไม้และพื้นผิวที่ใช้ในการจัดเรียงการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่นหรือที่รู้จักกันในชื่อ Ikebana มุ่งเน้นไปที่แนวกิ่งและใบไม้แทนที่จะเป็นดอกไม้ในแบบตะวันตก เส้นของกิ่งไม้หรือใบไม้ถูกรวมกับบุปผาจำนวนเล็กน้อยและการออกแบบได้รับการเติมเต็มตามสไตล์ของภาชนะบรรจุซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในสไตล์อิเคบานะการจัดกระเช้าดอกไม้สมัยใหม่นั้นใช้ความงามของเส้นที่เรียบ

และเงางาม แต่โดยทั่วไปแล้วสไตล์ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับความชอบและไม่ชอบของนักออกแบบ การออกแบบของการจัดเรียงดังกล่าวไม่เป็นไปตามเค้าโครงดั้งเดิมของการจัดดอกไม้ แทนที่จะใช้อุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันรวมกับการใช้งานน้อยที่สุดของกระเช้าดอกไม้ที่สดใส การจัดกระเช้าดอกไม้ที่ทันสมัยใช้ประโยชน์จากลวดลายเรขาคณิตที่สวยงามและภาชนะที่มีลายทางเพื่อนำรูปแบบทางเรขาคณิตไปสู่ชีวิตประจำวันทำไมต้องเลือกการจัดดอกไม้สมัยใหม่

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการจัดกระเช้าดอกไม้ที่ทันสมัยคือไม่มีขอบเขตจริงๆ

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการจัดกระเช้าดอกไม้ที่ทันสมัยคือไม่มีขอบเขตจริงๆ การจัดดอกไม้แบบนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาสและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นของขวัญให้กับทั้งชายและหญิงร้านดอกไม้ออนไลน์ส่วนใหญ่มีการจัดดอกไม้ที่ทันสมัยหลากหลายพร้อมที่จะสั่งแม้ว่าบางคนจะเตือนคุณว่าการจัดส่งในวันเดียวกันอาจเป็นไปไม่ได้ดังนั้นคุณควรยืนยันกับร้านดอกไม้ก่อนซื้อกระเช้าดอกไม้ออนไลน์การจัดกระเช้าดอกไม้ที่ทันสมัยทำงานได้ดีเป็นของขวัญขององค์กร แนวและการออกแบบของพวกเขาสอดคล้องกับการออกแบบตกแต่งภายในของสำนักงานที่ทันสมัยที่สุดพื้นที่ต้อนรับแผนกต้อนรับส่วนหน้าห้องประชุม

ห้องประชุมโรงแรมหรือแม้แต่บาร์ไวน์การออกแบบดอกไม้ที่ทันสมัยรูปแบบโฉบเฉี่ยวสร้างความโดดเด่นให้กับบุคลิกภาพของ บริษัท ของคุณซึ่งกระเช้าดอกไม้สามารถสร้างความแตกต่างในการรับรู้ของลูกค้าที่มีต่อธุรกิจของคุณรูปแบบของการจัดดอกไม้ที่ทันสมัยทำให้คำสั่งออกแบบที่แข็งแกร่ง ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดการใช้อุปกรณ์เสริมที่แปลกใหม่ความคิดสร้างสรรค์ของร้านดอกไม้และพลังงานของการออกแบบการเลือกสไตล์การจัดดอกไม้นี้จะพูดถึงคุณมาก

Comments are currently closed.